网站标志
点评详情
发布于:2019-3-7 21:25:09  访问:4 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Asics Gelquantum 361 ซม Back In The Home Land
การทำความสะอาดรองเท้าสีขาว
ผมไม่ทราบเกี่ยวกับคุณ แต่ทุกครั้งที่ผมออกไปซื้อรองเท้าคู่ใหม่ทุกตาของฉันจะติดอยู่เสมอในคนผิวขาวที่ดีงาม ผมเลือกพวกเขาตรวจสอบพวกเขาออกมาและก็ฉันตระหนักดี พวกเขาจะมีสีขาว! ไม่ว่ามากฉันชอบที่จะซื้อพวกเขามีเสมอสองสิ่งที่ด้านหลังของหัวของฉันพวกเขาจะจบลงด้วยการที่สกปรกอย่างรวดเร็วมากและพวกเขาจะเป็นเรื่องยากมากที่จะทำความสะอาด! ส่วนใหญ่เวลาที่ฉันซ้ายสีขาวและหยิบขึ้นมาบางส่วนสีอื่น ๆ ยกเว้นครั้งนี้ครั้งเดียวที่รองเท้าเป็นเพียงดีเกินไปที่จะออก! ตามการรับรู้เป็นจำนวนมากในการทำความสะอาดรองเท้าสีขาวสามารถเป็นงานที่ยากที่สุดที่จะทำ! แม้ว่ามันจะไม่ได้เป็นชิ้นส่วนของเค้กก็เป็นมั่นเหมาะไม่ได้เป็นหนึ่งในสิ่งที่ยากที่สุดที่ต้องทำเช่นกัน! คุณเพียงแค่ต้องเล็ก ๆ น้อย ๆ ใช่เพียงแค่ความอดทนน้อย!
แก้ไขบ้าน
สำหรับการทำความสะอาดรองเท้าสีขาว
การทำความสะอาดรองเท้าสีขาวนอกจากนี้ยังขึ้นอยู่กับ `ชนิดของรองเท้าสีขาวที่คุณมี การทำความสะอาดรองเท้าหนังสีขาวต้องมีจำนวนมากของการดูแลและระมัดระวังเป็นหนังอาจได้รับความเสียหายอย่างรุนแรงถ้าจัดการลวก มีผลิตภัณฑ์ในเชิงพาณิชย์มากในตลาดที่ทำให้มันเป็นไปได้ในการทำความสะอาดรองเท้าสีขาวได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์เช่น `Goo Gone เวทมนตร์ยางลบกีวีขัดรองเท้ากีฬาปิดหรือ Clorox Bleach ปากกา` มาพร้อมกับทิศทางการใช้อธิบายตนเองและข้อควรระวัง ดังนั้นในจุดต่อไปนี้เราจะมุ่งเน้นไปที่การเยียวยาที่บ้านเพื่อทำความสะอาดรองเท้าสีขาวของคุณ
Bleach
: Nike Breaking 2 นี่คือหนึ่งในมีประสิทธิภาพมากที่สุดเช่นเดียวกับยาที่บ้านที่นิยม! Asics Gt2000 ทั้งหมดที่คุณต้องทำคือการผสมส่วนหนึ่งของสารฟอกขาวที่มีสี่ส่วนของน้ำ คนส่วนใหญ่จุ่มรองเท้าของพวกเขาในส่วนผสมนี้ข้ามคืน แต่ฉันไม่ได้จริงๆแนะนำให้ทำเช่นนั้น การเก็บรักษารองเท้าแช่ในน้ำยาฟอกขาวจริงสามารถเป็นอันตรายต่อวัสดุด้านในของรองเท้าและรองเท้าของคุณอาจจะไม่ได้มีอายุการใช้งานมาเป็นเวลานาน ดังนั้นผมจะแนะนำให้คุณจุ่มแปรงขัดในน้ำผสมสารฟอกขาวและขัดคราบของรองเท้าสีขาว ล้างออกด้วยน้ำสะอาดและยังคงทำซ้ำขั้นตอนจนกว่าคราบจะหายไป! ให้แน่ใจว่าคุณทำความสะอาดรองเท้าได้อย่างถูกต้องด้วยน้ำสะอาดสารฟอกขาวอาจเปื้อนผ้าของรองเท้า โปรดใช้ความระมัดระวังในขณะที่ใช้สารฟอกขาวในรองเท้าหนังเป็นที่อาจทำลายรองเท้าในกรณีที่สารฟอกขาวที่ไ​​ม่ได้ล้างออกให้สะอาด!
สบู่อ่อน: แกนดุร้าย Puma การใช้สบู่อ่อนการทำความสะอาดรองเท้าสีขาวของคุณเป็นวิธีที่ปลอดภัยที่สุดที่จะทำความสะอาดพวกเขา เลสเบี้ยนสารเคมีที่น้อยโอกาสที่จะทำลายพวกเขา! วิธีง่ายๆในการทำเช่นนี้คือการใช้ส่วนผสมของสบู่อ่อนและน้ำและการใช้แปรงสีฟัน (ซึ่งคุณไม่ได้ใช้) ในการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและคราบ พร้อมกันนี้คุณยังสามารถใช้ผ้าขนหนูที่จะลบคราบ เก็บไว้ในการทำซ้ำขั้นตอนของเปียกขัดกับแปรงสีฟัน, Asics กระดาษและล้างเว้นแต่รองเท้าที่สะอาด!
โซดา: ผู้ชาย Asics Kinsei7 การใช้วางเช่นส่วนผสมของน้ำและโซดาและใช้วางบนคราบด้วยความช่วยเหลือของแปรงยังช่วยในการทำความสะอาดรองเท้าสีขาว รอให้วางให้แห้งขึ้นและเมื่อมีการแห้งสนิทใช้ขัดผิวแห้งแปรงออกกากที่เหลือ เป็นทางเลือกที่คุณยังสามารถใช้เป็นส่วนผสมของช้อนโต๊ะของกกิ้งโซดาผสมกับจำนวนเงินที่เท่ากันของไฮโดรเจนเปอร์ออกไซด์และน้ำร้อน! ขัดมันลงบนคราบด้วยความช่วยเหลือของแปรงสีฟันและล้างออกให้สะอาด !!! วิธีการนี​​้จะทำงานได้ดีสำหรับรองเท้าผ้าใบ
ขาวยาสีฟัน: Asics Gt2000 นี่ก็เป็นหนึ่งในการเยียวยาที่บ้านอย่างรวดเร็วสำหรับปกปิดรอยเปื้อนรองเท้าสีขาวธรรมดา! การประยุกต์ใช้ยาสีฟันสีขาวคราบด้วยความช่วยเหลือของแปรงสีฟันทำงานได้ดีถ้าคุณกำลังรีบ เพียงแค่ช่วยให้ยาสีฟันที่แห้งและแปรงออกกากที่เหลือ
มะนาว: Asics Dynaflyte มนุษย์ บางคนยังใช้มะนาวเป็นวิธีธรรมชาติในการทำความสะอาดรองเท้าผ้าของพวกเขา สิ่งที่หนึ่งต้องทำคือการบีบน้ำมะนาวบางอย่างใน 4 ออนซ์ของน้ำ (อุณหภูมิห้อง) แช่ฟองน้ำในส่วนผสมและถูบนคราบหลังจากบิดฟองน้ำสมบูรณ์ ทำซ้ำขั้นตอนจนกว่าจะได้ผลลัพธ์ที่ต้องการ ล้างให้สะอาดและช่วยให้รองเท้าให้แห้งตามธรรมชาติ
เมื่อมันมาถึงการทำความสะอาดรองเท้าที่เป็นสีขาวเดิม แต่ขณะนี้ได้เปิดสีเหลืองเป็นที่ดีที่สุดในการทำความสะอาดได้อย่างทั่วถึงด้วยยางลบวิเศษแรกและจากนั้นขัดรองเท้ากับยาขัดรองเท้าสีขาว ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเก็บไว้ในการทำความสะอาดรองเท้าสีขาวของคุณด้วยสบู่อ่อน ๆ เป็นประจำเพื่อหลีกเลี่ยงโอกาสของพวกเขาจะเป็นสีเหลือง สิ่งที่ดีที่สุดในชีวิตเป็นคนที่ควรจะรักจริงๆและได้รับการดูแล ถ้าคุณรักจริงๆรองเท้าสีขาวของคุณแล้วให้แน่ใจว่าคุณทำอย่างนั้น!
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 

极速赛车官网网站 UTF-8简体中文版 源码基地 提供
Powered By  Copyright (C) 2011-2015